Vệ sinh văn phòng

26/07/2016

Vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là giữ cho văn phòng luôn sạch sẽ phòng chống các tác hại từ môi trường xâm nhập vào nơi làm việc làm ảnh hưởng đến mỹ quan xung quanh và năng suất lao động của toàn thể  trong công ty. Vệ sinh văn phòng hàng ngày bao gồm các công việc như: Quét rác, thu gom rác đổ đúng nơi quy định, lau sàn nhà, giữ gìn vệ sinh trong toilets, quét bụi & mạng nhện định kỳ trên trần nhà , lau kính – khung cửa, vệ sinh khu vực đại sảnh – lối đi chung và khuông viên bao quanh, kiểm tra thường xuyên những nơi ít người qua lại như: Cầu thang thoát hiểm, ngóc ngách khó nhìn …vệ sinh văn phòng với tiêu chuẩn chất lượng đặt ra là “ Sạch sẽ mỗi ngày.

Reduce commercial cleaning costs

Vệ Sinh Savi pharm

Vệ Sinh Savi-2H

Các tính năng chính bộ phận Housekeeping bao gồm: Khai báo hàng hóa khách sử dụng tại minibar; Khai báo khách sử dụng dịch vụ giặt là ( Giặt thảm, giặt ghế, giặt rèm cửa, giặt ghế sofa .. ); Khai báo dịch vụ khác( Dịch vụ lau kính bên ngoài tòa nhà, đánh bóng sàn đá marble & granite, chống thấm nước … ); Khai báo và quản lý vật tư, hàng hóa sử dụng tại bộ phận Housekeeping; Room map; Khai báo và quản lý trang thiết bị sử dụng trong phòng; Khai báo đồ vật khách để quên; Khai báo tình trạng của các phòng (phòng đang dọn dẹp, phòng đang sửa chữa, phòng đang bẩn,…); Xem báo cáo liên quan đến khách ở tại khách sạn; Báo cáo doanh thu bộ phận buồng (doanh thu phòng, doanh thu minibar, doanh thu giặt là,…)

Xây dựng các nhập dữ liệu trực quan, giống như các bill gửi cho khách hàng. Dữ liệu sau khi khai báo sẽ được chuyển sang bộ phận lễ tân và cộng vào hóa đơn  tổng khi khách tiến hành kiểm tra phòng. Bên cạnh đó, các thông tin này cũng sẽ được lưu vào phần danh sách các hóa đơn dịch vụ và được phân loại cụ thể (Danh sách hóa đơn dịch vụ giặt là – Laundry, Danh sách hóa đơn minibar,….) Căn cứ trên những thông tin được khai báo cho các dịch vụ khách sử dụng, chương trình đưa ra các báo cáo chi tiết cũng như tổng hợp doanh thu của bộ phận . Giúp người quản lý có được cái nhìn tổng quát và đánh giá về hiệu quả kinh doanh mà bộ phận này mang lại.

Dịch vụ Related
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
LIÊN HỆ