Bí kíp đơn giản giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh nhà cửa

24/07/2016

Bí kíp đơn giản giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh nhà cửa

Nếu  bạn muốn căn nhà của mình luôn sạch sẽ tinh tươm, bạn sẽ phải thường xuyên lau chùi mọi ngóc ngách. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải hủy bỏ tất cả kế hoạch cuối tuần để ở nhà hút bụi, lau nhà hay giặt giũ. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá nhanh chóng thời gian hoàn thành công việc của bạn và làm cho quá trình làm việc trở nên nhanh hơn, thú vị hơn.

quanao

Đừng tạo thêm những việc phụ khác cho công việc vốn đã tẻ nhạt này. Giữ quần áo trắng và quần áo màu trong những giỏ đựng riêng biệt, và tất cả những gì bạn phải làm là giặt ủi ngay trong ngày.

Điều này sẽ giúp ngăn chặn mỡ tích tụ trên bề mặt bếp của bạn. Đồng thời, ngăn chặn mùi thức ăn lưu lại trên quần áo cũng như đồ đạc xung quanh.

Chẳng hạn, khi bạn đang có vài phút để chờ nước sốt cà chua nóng lên, bạn có thể tranh thủ thời gian chà sạch nồi mì ống của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ giảm khối lượng công việc phải làm khi đã ăn no và cảm thấy mệt.

Chắc chắn, việc này sẽ tiêu tốn của bạn một vài phút sau khi tắm, nhưng đó là cách tốt nhất để giảm nấm mốc, có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức sau này. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác gạt nước đơn giản sau khi tắm để giữ cho tường nhà tắm luôn sạch bóng.

vesinh

Đúng như vậy. Nếu bạn không vệ sinh các công cụ, thiết bị của mình thì thời gian để làm các công việc khác sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn, lâu hơn mà lại không đạt được kết quả như mong muốn. Vì vậy, nhớ vệ sinh hoặc thay thế các công cụ, thiết bị vệ sinh của mình khi cần thiết nhé.

Tin tức Related
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
LIÊN HỆ